Thứ sáu, 28/9/2018 | 07:04 GMT+7

Đoàn luật sư TP. Hà Nội tổ chức Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi

LSVNO - Ngày 23/9/2018 tại Nhà hát múa rối Thăng Long, Đoàn luật sư TP. Hà Nội đã tổ chức vui Tết Trung thu cho gần 400 cháu thiếu nhi là con của các luật sư thuộc Đoàn luật sư TP. Hà Nội.

t1-5bad6f7d82a60

Chương trình Tết Trung thu 2018 được dàn dựng với nhiều nhân vật cổ tích hấp dẫn.

Tham dự ngày Tết Trung thu có Luật sư Nguyễn Văn Chiến - Đại biểu Quốc hội, Phó Chủ tịch LĐLSVN, Chủ nhiệm Đoàn luật sư TP. Hà Nội, cùng đại diện Ban chủ nhiệm, Đoàn Thanh niên Đoàn luật sư TP. Hà Nội, Câu lạc bộ Thơ. Chương trình Tết Trung thu còn có sự góp mặt của các luật sư, các cháu thiếu nhi là con luật các sư TP. Hà Nội.

Phát biểu khai mạc chương trình, Luật sư Nguyễn Văn Chiến chúc Tết Trung thu các cháu thiếu nhi, chúc các cháu con các luật sư có một mùa Trung thu vui vẻ, bổ ích, lý thú.

Chương trình được các nghệ sỹ Nhà hát Múa rối Thăng Long biểu diễn với các nhân vật chị Hằng, chú Cuội, các nhân vật trong chuyện cổ tích mà các em yêu thích như nàng Bạch Tuyết, Tôn Ngộ Không, siêu nhân… Thông điệp mà các nghệ sỹ muốn gửi đến là cái thiện thắng cái ác và mong muốn được sống trong hòa bình.

Chương trình Tết trung thu là hoạt động thường niên, thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của Ban Chủ nhiệm Đoàn luật sư TP. Hà Nội đến thế hệ thiếu niên, nhi đồng là con của luật sư TP. Hà Nội.

Luật sư Phạm Thị Bích Hảo

(UV BCH Đoàn Thanh niên Đoàn luật sư TP. Hà Nội)