Thứ ba, 27/8/2019 | 13:44 GMT+7

Đoàn TNCS HCM Đoàn luật sư TP. Hà Nội tuyên truyền phòng chống bạo lực học đường tại Trường PTTH Phan Đình Phùng

LSVNO - Hướng tới Ngày truyền thống Luật sư Việt Nam và Ngày tuyên truyền pháp luật, sáng 26/8/2019, Đoàn TNCS HCM Đoàn luật sư TP. Hà Nội tổ chức buổi tuyên truyền Luật Trẻ em và Nghị định phòng chống bạo lực học đường tại Trường PTTH Phan Đình Phùng.

Tham dự buổi tuyên truyền có Ban giám hiệu nhà trường, đại diện Ban chủ nhiệm Đoàn luật sư TP. Hà Nội, các luật sư thuộc BCH Đoàn TNCS HCM Đoàn luật sư TP. Hà Nội và toàn thể các em học sinh Trường PTTH Phan Đình Phùng.

ls3-5d64cfae12683

Ban Giám hiệu Nhà trường, đại diện Ban chủ nhiệm Đoàn luật sư TP. Hà Nội tại buổi tuyên truyền.

Phát biểu tại buổi tuyên truyền, Luật sư Lê Trung Sơn, thành viên Ban chủ nhiệm Đoàn luật sư TP. Hà Nội cho biết, hoạt động tuyên truyền pháp luật đến các em học sinh là hoạt động thường xuyên của Đoàn luật sư TP. Hà Nội, giúp các em tuân thủ pháp luật, học tập tốt để xây dựng đất nước.

Cũng tại buổi tuyên truyền, Luật sư Phạm Thị Bích Hảo, Ủy viên BCH Đoàn TNCS HCM Đoàn luật sư TP. Hà Nội đã tuyên truyền những quy định Luật Trẻ em về quyền và bổn phận của trẻ em, những điều học sinh không được làm, kỹ năng phòng chống bạo lực học đường.

ls2-5d64cfae3bfbc

Luật sư Phạm Thị Bích Hảo hỏi các em học sinh về nội dung liên quan tới buổi tuyên truyền. 

Buổi tuyên truyền được đông đảo các em học sinh yêu thích vì nội dung tuyên truyền rất gần gũi và thiết thực đối với các em học sinh, giúp các em nắm bắt quy định pháp luật và xây dựng cho mình kỹ năng sống tốt, phòng chống bạo lực học đường.

ls1-5d64cfad331aa

Ban giám hiệu nhà trường và các luật sư chụp ảnh lưu niệm.

Luật sư Phạm Thị Bích Hảo