Thứ năm, 21/6/2018 | 17:12 GMT+7

Tạp chí điện tử Luật sư Việt Nam gặp mặt nhân kỷ niệm 93 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam

LSVNO – Hôm nay (21/6), tại Hà Nội, Tạp chí điện tử Luật sư Việt Nam, Tạp chí Luật sư Việt Nam đã tổ chức buổi gặp mặt nhân kỷ niệm 93 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2018).

Tới dự buổi gặp mặt cùng cán bộ, phóng viên của Tạp chí, có TS. LS Đỗ Ngọc Thịnh – Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam (LĐLSVN); LS Nguyễn Văn Chiến – Phó Chủ tịch LĐLSVN; LS Nguyễn Thị Quỳnh Anh - Phó Chủ tịch LĐLSVN; PGS. TS. LS Nguyễn Văn Huyên – Tổng thư ký LĐLSVN; Nhà báo Hà Kim Chi – Phó trưởng Ban kiểm tra, Hội Nhà báo Việt Nam; LS Lê Đức Tiết, PGS. TS. LS Chu Hồng Thanh, Luật gia Phan Văn Tân; đại diện các tổ chức hành nghề luật sư, cùng các cộng tác viên thân thiết của Tạp chí.

 a1-5b2c71ea48853

Lãnh đạo LĐLSVN tặng hoa chúc mừng Tạp chí nhân kỷ niệm 93 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS. LS Đỗ Ngọc Thịnh – Chủ tịch LĐLSVN cho biết: “Hơn 4 năm qua, tuy còn gặp nhiều khó khăn nhưng với sự nỗ lực của Ban lãnh đạo, các biên tập viên, các nhà báo, cộng tác viên, Tạp chí Luật sư Việt Nam đã dần dần xây dựng được uy tín của mình đối với đội ngũ luật sư Việt Nam và cộng đồng xã hội. Tôi hy vọng trong thời gian tới, các nhà báo, các phóng viên, biên tập viên, cộng tác viên sẽ tiếp tục đóng góp vào sự phát triển của Tạp chí Luật sư Việt Nam và nghề luật sư Việt Nam”.

a2-5b2c71e9364c9

LS Đỗ Ngọc Thịnh – Chủ tịch LĐLSVN phát biểu tại buổi gặp mặt.

Chia sẻ với Tạp chí Luật sư Việt Nam, LS Nguyễn Văn Chiến – Phó Chủ tịch LĐLSVN tâm sự: “Trong thời gian qua, tôi rất vinh dự khi Tạp chí Luật sư Việt Nam đã được lan tỏa và được Đảng, Nhà nước quan tâm cũng như đông đảo độc giả biết đến, xây dựng được uy tin, vai trò của giới luật sư Việt Nam. Chúng tôi cũng mong muốn, các giáo sư, tiến sĩ, nhà báo tiếp tục góp sức mình để đưa tờ Tạp chí Luật sư Việt Nam của LĐLSVN ngày càng phát triển, giúp cho đội ngũ luật sư có thêm tiếng nói, có thêm vị thế đóng góp cho sự nghiệp xây dựng nhà nước pháp quyền, cải cách tư pháp.

Nhân Ngày báo chí cách mạng Việt Nam, tôi xin chúc Ban lãnh Tạp chí điện tử Luật sư Việt Nam, Tạp chí Luật sư Việt Nam nhiều sức khỏe và ngày càng đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp báo chí Việt Nam”.

a3-5b2c71e998702

LS Nguyễn Văn Chiến – Phó Chủ tịch LĐLSVN phát biểu tại buổi lễ.

Nhà báo Hà Kim Chi – Phó trưởng Ban kiểm tra, Hội Nhà báo Việt Nam cho hay: Tạp chí Luật sư Việt Nam là cơ quan báo chí của LĐLSVN, Tạp chí đã thông tin các hoạt động về luật, đồng thời cũng là cẩm nang cho người làm công tác luật. Tạp chí luôn thực hiện đúng tôn chỉ mục đích. Với 05 năm hoạt động nhưng Chi hội Nhà báo Tạp chí Luật sư Việt Nam dưới sự lãnh đạo của đồng chí Thư ký Chi hội đã thực hiện một cách nghiêm túc, đầy đủ các hoạt động của Chi hội góp phần vào sự lớn mạnh của Hội Nhà báo Việt Nam.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Ths. LS Liêu Chí Trung – Phó Tổng biên tập Tạp chí điện tử Luật sư Việt Nam, Tạp chí Luật sư Việt Nam cho biết: Hơn 4 năm hoạt động, Tạp chí Luật sư Việt Nam đã và đang không ngừng vươn lên phát triển và từng bước tạo lập thế đứng của mình, trở thành một trong những cơ quan báo chí có uy tín, được bạn đọc trong và ngoài nước tin cậy, đón nhận và đánh giá cao.

Hiện tại, Tạp chí Luật sư Việt Nam có hơn 30 cán bộ, phóng viên, nhân viên, trong đó có 12 người có thẻ Nhà báo, 13 người có thẻ hội viên Hội Nhà báo; 07 người là đảng viên. Hơn 4 năm xây dựng và trưởng thành, Tạp chí Luật sư đã có nhiều tuyến bài nóng, có giá trị, tạo được sự đồng thuận cao của dư luận xã hội. Các bài viết đã góp phần nâng cao vị thế luật sư Việt Nam, xây dựng chính sách, tuyên truyền phổ biến pháp luật,… đăng trên Tạp chí Luật sư Việt Nam để lại nhiều dấu ấn trong lòng độc giả.

a4-5b2c71e9e3308

Ths. LS Liêu Chí Trung – Phó Tổng biên tập Tạp chí điện tử Luật sư Việt Nam, Tạp chí Luật sư Việt Nam chia sẻ về hoạt động của đơn vị.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Hội Nhà báo Việt Nam, Nhà báo Hà Kim Chi đã trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp báo chí” cho Nhà báo Lê Trọng Hùng vì đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp báo chí cách mạng Việt Nam.

a5-5b2c71ea2ad81

Nhà báo Hà Kim Chi – Phó trưởng Ban kiểm tra, Hội Nhà báo Việt Nam trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp báo chí cho Nhà báo Lê Trọng Hùng.

a6-5b2c71ea6492f

Ths. LS Liêu Chí Trung trao kinh phí hỗ trợ của Tạp chí cho phóng viên Bùi Văn Đạt (phóng viên bị hành hung sau khi làm việc với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Thái Bình)

Nhân dịp này, Tạp chí Luật sư Việt Nam cũng đã trao tặng một số phần quà có giá trị như: Thông qua Hội Nhà báo Việt Nam tặng quà cho con của nữ Nhà báo Đặng Tuyền (bút danh Hải Đường - phóng viên Báo Pháp luật TP. HCM mới bị tử nạn mới đây), trao kinh phí hỗ trợ cho phóng viên Bùi Văn Đạt...

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

img-0983-5b2ca8acc0db2

Nhà báo Hà Kim Chi – Phó trưởng Ban kiểm tra, Hội Nhà báo Việt Nam phát biểu tại buổi gặp mặt.

img-1044-5b2ca8ae58883

LS Lê Đức Tiết phát biểu tại buổi gặp mặt.

img-1062-5b2ca8af59e26

PGS. TS. LS Chu Hồng Thanh phát biểu tại buổi gặp mặt.

img-1075-5b2ca8af8a01c

Luật gia Phan Văn Tân phát biểu tại buổi gặp mặt.

img-0992-5b2ca8abbf6dd

Tạp chí Luật sư Việt Nam tặng quà của đơn vị cho con của nữ Nhà báo Đặng Tuyền thông qua Hội Nhà báo Việt Nam.

img-1088-5b2ca8afdcd2e

img-1178-5b2ca8b1f0a7f

Đại diện các tổ chức hành nghề luật sư tặng hoa chúc mừng Tạp chí.

7-5b2cab01b1b57

Quang cảnh buổi gặp mặt.

img-1113-5b2ca8b13d2e8

 Văn nghệ chào mừng.

 Đoàn Vĩnh