Thứ ba, 13/8/2019 | 20:51 GMT+7

Cự cãi nhau trong lúc đá bóng, 3 thanh niên đánh 1 người tử vong

LSVNO - Sáng 13/8/2019, Cơ quan CSĐT Công an TP. Cần Thơ đã ra Lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với La Phát Đạt (23 tuổi), Lê Thiên Tân (19 tuổi), Lê Công Hiệp (21 tuổi), cùng ngụ phường An Bình, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ, để tiếp tục điều tra làm rõ hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

Lúc 17h45' ngày 12/8/2019, tại sân bóng của Trường Đại học FPT thuộc phường An Bình, quận Ninh Kiều, trong lúc tranh bóng, Mai Phú Sang (31 tuổi, ngụ huyện Thới Lai, TP. Cần Thơ) và Nguyễn Văn Cường xảy ra va chạm với nhau. Sau đó, Sang bị La Phát Đạt, Lê Công Hiệp, Lê Thiên Đăng (chung đội bóng với Cường) xúm vào đánh. 

cac-doi-tuong-tai-co-quan-csdt-5d52c29a0b275

3 đối tượng tại Cơ quan điều tra. Ảnh CA Cần Thơ cung cấp.

Trong đó, Đạt dùng tay đánh vào vùng mặt, dùng đầu gối húc vào hông và dùng chân đá vào hàm bên phải, Hiệp dùng tay đánh vào vùng vai và dùng chân đá vào vùng lưng, Đăng dùng chân đá vào vùng đùi và mông làm Sang ngất xỉu tại chỗ.

Dù được người dân kịp thời đưa đến Bệnh viện Đa khoa trung ương Cần Thơ cấp cứu, nhưng đến 21h5' phút cùng ngày thì tử vong.

Sau khi sự việc xảy ra Đạt đến Công an phương An Bình đầu thú; Đăng và Hiệp bị Cơ quan điều tra ra Lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp.

Vụ án đang tiếp tục được điều tra xử lý theo quy định của pháp luật hình sự.

Mai Trâm - Thiên Bảo