Thứ tư, 14/8/2019 | 09:17 GMT+7

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tập huấn giảng dạy giáo trình Speakout

LSVNO - Ngày 12/8/2019, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tổ chức buổi tập huấn giảng viên đợt 2 về giảng dạy giáo trình Speakout.

Speakout là bộ giáo trình tiếng Anh tổng quát 6 cấp độ (từ A1 đến C2 theo khung tham chiếu châu Âu CEFR). Speakout có mục tiêu đào tạo rõ ràng; là một trong những bộ giáo trình hiện đại và cập nhật nhất (phát hành lần đầu tiên năm 2015, và phiên bản 2 mới được phát hành năm 2018 có kèm mã truy cập phần mềm học trực tuyến).

Đặc điểm nổi trội của bộ giáo trình này là “mang tiếng Anh thực tế trên thế giới vào lớp học”. Điều đó có nghĩa là tiếng Anh thực tế được sử dụng hàng ngày trên thế giới chứ không phải trên sách vở. Các ngữ liệu được khai thác sát với thực tế nhất với các video, audio từ BBC, đài truyền hình Anh quốc.

Các nhân vật được phỏng vấn tới từ các quốc gia khác nhau. Do vậy, người học được tiếp xúc và làm quen với các nền văn hóa khác nhau trên thế giới.

Có thể thấy Speakout là bộ giáo  đa phương tiện, đa kỹ năng, nhưng trọng tâm hơn cả là kỹ năng nghe - nói. Nó giúp xây dựng sự tự tin và hứng khởi cho học viên trong giao tiếp tiếng Anh. Với nguồn ngữ liệu hỗ trợ vô cùng sinh động và phong phú kể trên, Speakout có thể đáp ứng các nhu cầu giao tiếp đa dạng của học viên trong mọi tình huống, đồng thời thu hẹp khoảng cách giữa lớp học và thực tế.

Trong những năm học sắp tới, giáo trình Speakout sẽ được áp dụng trong hoạt động giảng dạy tiếng Anh cho sinh viên của các ngành đào tạo tại Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.